Setup Menus in Admin Panel

Giới thiệu ngành Điện tử công nghiệp

Giới thiệu

Trong thời đại hiện nay, thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp I4.0, thì điện tử được ứng dụng hầu như trong mọi lĩnh vực trong đời sống, sản xuất dịch vụ và công nghiệp. Đặc biệt, trong các lĩnh vực công nghệ cao, thì các thiết bị và hệ thống điện tử điều khiển được xem như bộ não trung tâm của mọi hoạt động trong các dây chuyền và nhà máy sản xuất tự động hóa.

Chương trình Điện tử công nghiệp cung cấp cho người học các kiến thức nền tảng về điện tử, các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về vi xử lý, điều khiển công nghiệp, các cảm biến công nghiệp và các hệ thống sản xuất tự động hóa.

Đặc biệt, chương trình đào tạo & thực hành trên các các mô hình thực tế ứng dụng công nghệ cao như thiết kế lắp đặt các thiết bị và hệ thống điện tử điều khiển cho: trang trại trồng rau thông minh, trang trại nuôi tôm/cá CNC, ngôi nhà thông minh, hệ thống giám sát an ninh và PCCC, hệ thống năng lượng mặt trời và hệ thống quang báo.

KTV làm việc trong dây chuyền lắp ráp ti vi OLED

Vị trí việc làm

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo ngành Điện tử công nghiệp công nghệ cao, các sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm trách ở các vi trí sau:

– Kỹ thuật viên thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống & các thiết bị điện tử.

– Kỹ thuật viên thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống & các thiết bị điều khiển tự động hóa sản xuất.

Cơ hội viêc làm

Thực tế cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực kỹ sư thực hành/kỹ thuật viên ngành điện tử trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao là rất lớn. Hàng năm lượng sinh viên tốt nghiệp ngành này không đủ cung cấp cho thị trường lao động.

Với tốc độ và tiềm năng lớn trong phát triển nông/lâm nghiệp công nghệ cao, nhu cầu về nguồn nhân lực điện tử công nghiệp công ngh sẽ rất lớn trong thời gian tới.

Video các hoạt động đào tạo ngành Điện tử công nghiệp tại Trường DAP

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An

Địa chỉ: 90, Đường 30/4, Phường Bình Thắng,
Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)3774647

Email: tuyensinh@dongan.edu.vn

0009818
Visit Today : 18
Visit Yesterday : 29
Total Visit : 9818
Who's Online : 2
top
Website designed by Bùi Thư Cao, Contact phone: (+84) 0908589322
X