Setup Menus in Admin Panel

Giới thiệu ngành Điện tử – Viễn thông

Giới thiệu 

Nhu cầu trao đổi thông tin viễn thông mọi lúc, mọi nơi với đa dạng hình thức: hội thoại, video, phone, dữ liệu. Thông tin viễn thông đã và đang trở nhu cầu không thể thiếu trong thế giới hiện đại.

Chương trình Điện tử viễn thông cung cấp cho người học các kiến thức và kĩ năng nền tảng về lĩnh vực điện tử; các kiến thức và kĩ năng chuyên sâu về lắp đặt, vần hành và bảo trì các hệ thống và thiết bị viễn thông như: điện thoại di động, các hệ thống mạng thông tin di động, viba-vệ tinh, mạng truyền dẫn cáp quang, mạng truyền hình cáp, mạng internet,…

Vị trí việc làm

Sau khi tốt nghiệp kỹ sư thực hành chuyên ngành Điện tử – Viễn thông, sinh viên có khả năng đảm trách ở các vi trí công việc sau:

– Kỹ thuật viên vận hành khai thác, bảo trì thiết bị và hệ thống mạng viễn thông.

– kỹ thuật viên vận hành, khai thác và bảo trì thiết bị hệ thống tổng đài và mạn truyền dẫn vô tuyến.

– Kỹ thuật viên bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện tử viễn thông.

hội việc làm

Hầu hết sinh viên ngành Điện tử viễn thông có việc làm sau khi ra Trường (trên 95%). Môi trường làm việc tại các công ty như: Vinaphone, MobiFone, Đài truyền hình, Công ty truyền số liệu, Viettel, FPT, SPT, GTEL, các công ty về phát thanh truyền hình, các đài truyền hình VTC, HTV, SCTV, …, và những công ty sản xuất lắp ráp các thiết bị điện tử trong và ngoài nước.

Đặc biệt trong những năm gần đây, hầu hết các lĩnh vực công nghệ cao như trồng rau công nghệ cao, nuôi trồng thủy sản công nghệ cao, tòa nhà nhà thông minh hay hệ thống năng lượng mặt trời đều cần nhu cầu rất lớn nguồn nhân lực ngành viễn thông trong việc điều khiển kết nối thông tin qua IoT.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An

Địa chỉ: 90, Đường 30/4, Phường Bình Thắng,
Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)3774647

Email: tuyensinh@dongan.edu.vn

0004396
Visit Today : 13
Visit Yesterday : 24
Total Visit : 4396
Who's Online : 2
top
Website designed by Bùi Thư Cao, Contact phone: (+84) 0908589322
X